Hi! We are KISS Concept

Glad to meet you.

KISS Notebook & Gift là đơn vị thiết kế - sản xuất sổ tay và quà tặng MADE IN VIETNAM ở Sài Gòn. Được sáng lập vào năm 2013, KISS luôn nỗ lực gia tăng giá trị “eco-friendly” qua từng dòng sản phẩm.
Với châm ngôn của KISS“Keep it Sweet and Simple”, KISS ưu tiên chọn những nguyên liệu thân thiện thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm vừa đơn giản vừa tiện dụng cho người dùng.
KISS Notebook & Gift có nhận đặt hàng theo yêu cầu từ các doanh nghiệp. Đội ngũ KISS luôn dành thời gian tìm hiểu thật kĩ về giá trị cốt lõi của thương hiệu. Từ đó, KISS sẽ đề xuất các giải pháp sáng tạo những món quà độc đáo - khác biệt đồng thời vẫn phù hợp với thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.
KISS Concept là cửa tiệm thiết kế - sản xuất sổ tay và văn phòng phẩm MADE IN VIETNAM ở Sài Gòn. Được sáng lập vào năm 2013, KISS luôn nỗ lực gia tăng giá trị và gửi gắm vào đó giá trị “eco-friendly” nhẹ nhàng qua từng dòng sản phẩm mình sáng tạo ra.
Bên cạnh đó, KISS Concept còn nhận đơn đặt hàng theo yêu cầu từ các doanh nghiệp, tổ chức. Với những đơn này, đội ngũ KISS sẽ tìm hiểu thật kĩ về giá trị cốt lõi của thương hiệu và định hướng sản phẩm, từ đó đề xuất những ý tưởng phù hợp nhất. KISS giúp doanh nghiệp tìm ra giải pháp, sáng tạo những món quà độc đáo, khác biệt nhưng vẫn phù hợp với thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.
Châm ngôn của KISS“Keep it Sweet and Simple”, với ý nghĩa mang lại những quyển sổ tay vừa đơn giản, vừa mang cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Vì thế, KISS ưu tiên chọn những nguyên liệu thân thiện thiên nhiên, nhằm giảm thiểu tác hại tới môi trường.
Triết lý kinh doanh và Nguyên lý sản phẩm của KISS được lấy cảm hứng từ chữ cái đầu của hai từ “Sweet”“Simple” trong châm ngôn “Keep it Sweet and Simple”.

Triết lý kinh doanh “SWEET”:

Self-awareness

Well-balance

Earnest

Earthy

Thankful

Nguyên lý sản phẩm "SIMPLE":

Sincerity

Imagination

Mindful

Perk

Listener

Encouragement